CĐV xem World Cup 2018 được mang cần sa, cocaine và heroin vào sân


CĐV xem World Cup 2018 được mang cần sa, cocaine và heroin vào sân

Theo tờ The Moscow Time (Nga), nước chủ nhà VCK World Cup 2018 nhiều bản lĩnh sẽ cho phép CĐV mang cần sa, cocaine và heroin vào sân.
CĐV xem World Cup 2018 được mang cần sa, cocaine và heroin vào sân

Ủy ban siêu thị World Cup 2018 của Nga đã nhắc sở hữu tờ Kremlin Izvestia rằng, các nhân viên thi hành luật tại các sân vận động sẽ được giao nhiệm vụ kiểm soát lượng cocaine, cần sa và heroin do các CĐV mang vào sân:”Bộ phận an toàn sẽ theo dõi việc này và các fan có thể đem cocain, cần sa và heroin vào các sân vận động diễn ra World Cup 2018. Nhưng mà trước đó, họ cần phải được đánh giá nghiêm ngặt ở hải quan Liên bang Nga”.

ảnh hưởng đến tình hình doanh nghiệp ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, Bộ Nông nghiệp Nga trước đó đã thông báo cảnh báo về việc châu chấu cung ứng với số lượng cực nhanh có thể khiến nhiều mặt sân cỏ để tổ chức World Cup 2018 bị tác động xấu. Mà lúc này, mọi thứ đã nằm trong tầm kiểm soát.
Theo lịch, Nga sẽ đơn vị VCK World Cup 2018 kể từ ngày 14/6 – 15/7 tại 11 thành thị không giống nhau trên lãnh thổ đất nước xứ sở Bạch Dương gồm Moscow, St Petersburg, Sochi, Kazan, Kaliningrad, Ekaterinburg, Nizhny Novgorod, Rostov-on-Don, Samara, Saransk và Volgograd.