Emery chính thức phát triển thành HLV trưởng Arsenal


Theo nhà cái uy tín 138.com Trang chủ của Arsenal công bố họ đã bổ nhiệm HLV Unai Emery biến thành thuyền trưởng thế hệ của đội chủ sân Emirates ở mùa giải đến.

Emery chính thức phát triển thành HLV trưởng Arsenal
“Emery có thành tích xuất sắc đẹp trong suốt sự nghiệp của mình, đã phát hành một số tài năng trẻ xuất nhan sắc châu Âu và có triết lý đá bóng tiên tiến. Cách làm việc của ông chăm chỉ và đầy đam mê . Giá trị của Emery trở nên người lý tưởng để đưa đội bóng tiến lên”, giám đốc điều hành Ivan Gazidis của Arsenal phấn chấn cho biết.
“Chúng tôi thực hành những cuộc mua kiếm bí mật, rộng khắp và rất nghiêm nhặt tác động tới việc phân tích dữ liệu và các cuộc thương lượng cá nhân với tất cả các người tậu việc nhưng chúng tôi đưa vào danh sách. Tất cả đều sử dụng rộng rãi tới địa điểm HLV trưởng và chúng tôi tán đồng lựa sắm Unai biến thành người sẽ viết tiếp những chương thế hệ trong lịch sử đội bóng”, ông Gazidis nói thêm.
Emery chính thức phát triển thành HLV trưởng Arsenal
Emery chính thức phát triển thành HLV trưởng Arsenal
HLV Emery năm nay 46 tuổi, ông về dìu dắt Arsenal sau khi có 2 năm khá thắng lợi cùng PSG, đặc trưng là thắng lợi giành “cú ăn ba” giải quốc nội mùa giải vừa qua. Trước đó, ông có 3 năm dẫn dắt Sevilla và giành được 3 chức vô địch Europa League liên tiếp . >> ty le chau a
Phát biểu trong buổi ký giao kèo , chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết: “Tôi rất vui khi được gia nhập một trong những đội bóng tuyệt vời. Arsenal được biết tới và được mến mộ rộng khắp trên toàn thế giới do đẳng cấp chơi bóng của họ, về việc vững mạnh các cầu thủ trẻ, sân vận động ấn tượng và về cách điều hành của CLB”.
“Tôi rất hạnh phúc khi được viết tiếp chương tiếp theo trong lịch sử đội bóng. Tôi đã gặp mặt Stan và Josh Kroenke (chủ chiếm hữu CLB). Họ rõ ràng là những người có tham vọng phệ và cam kết mang lại thành tựu trong ngày mai . Tôi vui vẻ bởi vì những gì chúng tôi có thể làm cùng nhau và mong muốn đem lại cho những người yêu mến đội bóng những phút giây đẹp”, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm.
Theo keo nha cai Unai mở màn sự nghiệp tập huấn của mình tại Lorca Deportiva năm 2005, đội bóng chơi chủ yếu ở giải hạng nhì Tây Ban Nha. Sau đó ông tiếp tục huấn luyện cho Almeria, Valencia và Spartak Moscow trước khi gia nhập Sevilla và PSG.