HLV Zidane phải trở về Real gấp để quyết định tương lai của Ronaldo


HLV Zidane phải trở về Real gấp để quyết định tương lai của Ronaldo, chính vì lý do này nên Zidane sẽ không nghỉ hè cùng gia đình nữa, mà dùng thời gian còn lại của kỳ nghỉ trở về Real để thảo luận ý kiến cùng ngài chủ tịch Perez, cùng đưa ra kết quả hợp lý, con đường hợp lý, và còn về việc chốt tương lai của Ronaldo.


Zidane cùng ngài chủ tịch Perez sẽ họp bàn tương lai của Ronaldo :


HLV Zidane đã có cuộc nghĩ dưỡng cùng gia đình tại bờ biển nước Ý, Đó cũng là màn ăn mừng, cũng như tự thưởng cho mình một kỳ nghĩ đúng chất, sau khi ông đã cùng Real lập được 2 thành tích khá lớn tại hai giải đấu lớn ở châu Âu , đó là việc đoạt chức vô địch La Liga và ngoài ra thì Real còn bảo vệ được thành quả đứng đầu tại Champions League vừa rồi.
 
 
Nhưng chưa nghĩ hết mùa hè nghĩ dưỡng, thì HLV Zidane đã phải trở về Real,để tập trung về vụ của Ronaldo đòi rút chân khỏi câu lạc bộ Real, vì thế ông trở về gấp để gặp mặt Chủ tịch Flo Perez, để chính thức hợp bàn về vụ của  Cris Ronaldo.
 
Về việc thực hiện lời gọi trở về khẩn cấp của ngài Chủ tịch Flo Perez, khiến mọi việc cho thấy đang trở nên khá căng thẳng, và khẳng định một điều rằng việc tiền đạo chủ lực của Real Cris Ronaldo muốn rời sân Bernabeu là chuyện nghiêm túc, và đang thực sự rất rối ren. Theo những gì mà Marca cho biết, thì câu lạc bộ Real Madrid sẽ rất khó mà có thể thuyết phục giữ chân của CR7 ở lại với câu lạc bộ. Những bằng chứng cho thấy rằng việc giữ chân CR7 ở lại rất khó đó là HLV Zidane, ngay cả thủ quân Ramos và cả ngài Chủ tịch Flo Perez đều đã mở lời hết sức kêu gọi Cris Ronaldo ở lại trước đó nhưng chưa có hiệu quả.
 
Lý do rời Real chính thức ngay thời điểm này được xác nhận là do cơ quan thế Tây Ban Nha, cáo buộc Ronaldo  trốn thuế với số tiền lên đến 14,8 triệu euro, điều đó làm ảnh hưởng đến danh tiếng, lẫn tên tuổi của anh trong làng giải trí nói riêng và sự nghiệp bóng đá nói chung . Theo thông tin chính xác nhất thì cầu thủ Cris Ronaldo  sẽ phải ra hầu toà  tại thủ đô Madrid vào ngày 31/7 và khả năng anh bị buộc tội là chiếm tỷ lệ khá cao.

Nhà cái w88 khuyến mãi 4 triệu khi đăng kí tài khoản

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *