Real vừa công chiếu, Lộ ảnh khỏa thân thấy cả vú của Sulli đang làm tình cùng Kim Soo Hyun


Real vừa công chiếu, Lộ ảnh và video khỏa thân thấy cả vú của Sulli đang làm tình cùng Kim Soo Hyun. Hiện CJ E&M – tổ chức cung ứng phim cho biết họ đang xoá rất nhiều mọi thứ bị rò rỉ. Tuy chưa coi xét hành động pháp lý nhưng họ sẽ theo dõi tình hình và kiểm tra cách thức lan truyền trước nhất.

Trở lại nghệ thuật sau thời kì dài yên ắng, Sulli đã gặp phải rắc rối khi những cảnh nude của cô trong phim điện ảnh vừa ra mắt bị cư dân mạng truyền tay nhau mang tốc độ chóng mặt. Trong danh sách những mỹ nhân đủ sức khuynh đảo làng tiêu khiển Hàn Quốc bằng sắc đẹp, tuấn kiệt và cả những lùm xùm đời tư, có nhẽ Sulli là cái tên sẽ ko bao giờ vắng bóng.

Nhà cái w88 khuyến mãi 4 triệu khi đăng kí tài khoản

Sau lúc rời f(x), Sulli dành cho mình khoảng thời kì riêng để thu giãn cuộc sống theo cách riêng của mình, tự do, hào phóng và có đôi phần nổi loạn. Nhưng sau lúc mối tình đầy điều tiếng có Choiza chấm dứt, khán fake phần nào vui mừng vì cô gái xinh đẹp này đã chịu quay lại sở hữu tuyến phố nghệ thuật. đấy là Dự án điện ảnh Real, đóng cặp cộng nam diễn viên Kim Soo Hyun.

video sex Sulli

video sex Sulli

video sex Sulli

 

XEM THÊM VIDEO KHÁC

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *