“Messi Hàn Quốc” đang lựa chọn tương lai mà không phải CLB Barca


“Messi Hàn Quốc” đang lựa chọn tương lai mà không phải CLB Barca, đó chính là tiền đạo trẻ Lee Seung-woo, anh là một tiền đạo được ví như là một “Messi Hàn Quốc”, hiện tại thì tiền đạo trẻ này đang cân nhắc và lựa chọn việc chia tay Barcelona để đến với một bến bờ mới trong tương lai tốt hơn.

 


Tiền đạo trẻ Lee Seung-woo đang phân vân giữa sự ở lại hay ra đi tại Barca : 


 

Nhà cái w88 khuyến mãi 4 triệu khi đăng kí tài khoản

Theo những gì mà giới báo chí của Tây Ban Nha cho biết , thì tiền đạo Lee Seung-woo chính thức đi gặp đại diện của CLB Barca để thương lượng, có thể chính thức nói về việc rời khỏi Barca trong tương lai không xa.

Nắm bắt nhanh sự việc đang diễn biến tại Barca, thì câu lạc bộ Borussia Dortmund, đây là đội bóng đang đội hình trẻ và ngay trong đội hình cũng có khá nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc, muốn thúc đẩy sự phát triển mạnh của đội bóng cho nên ban lãnh đạo của đội bóng này khá là quan tâm đến việc mua lại cầu thủ trẻ 19 tuổi người Hàn Quốc.

“Sau khi gặp đại diện CLB và lắng nghe một số lời khuyên khác, tôi sẽ đưa ra quyết định tốt nhất”, Anh cho rằng ý kiến và suy nghĩ của mình sẽ không lung lây, anh sẽ tự đưa ra quyết định sau khi mọi ý kiến của ban lãnh đạo câu lạc bộ đưa ra.

Anh cho rằng nếu rời Barca thì một sự lựa chọn tốt hơn Barca phải thực hiện được, chính vì thế anh nói : “Nếu tôi không thi đấu cho Barcelona, tôi sẽ chọn CLB mang đến cho tôi lựa chọn tốt nhất”.

Lee có hợp đồng cho đến 2019, nhưng để có sự kéo dài hợp đồng này thì CLB Barca buộc phải ký lại một ký kết mới khác để giữ chân vào cuối tháng 8, hiện tại thì hầu như mọi điều kiện của anh không còn đủ để chơi tại câu lạc bộ nữa. Chính vì điều đó anh cần có một bản ký kết mới với Barca B.

Mới đây người đại diện của Lee, ông Pere Guardiola chính thức công khai cho biết rằng : ông đã nhận được lời đề nghị từ phía câu lạc bộ Dortmund , chính điều đó càng khẳng định sự việc rời khỏi Barca là có thật và chỉ còn là vấn để thời gian mà thôi.

“Tôi phải chuẩn bị cho bản thân mình trước mùa giải mới trong giai đoạn quan trọng [của sự nghiệp]”, Anh cho rằng sự hoàn thiện và nâng cấp bản thân, phong độ là điều nên làm hiện tại.

Điều đó làm anh quyết tâm hơn trong việc gây dựng sự nghiệp mới ở nơi mới “Tôi cần phải tiếp tục phát triển sự nghiệp”.

Cầu thủ trẻ này có những suy nghĩ thật chín chắn và trưởng thành.  Anh cho rằng mình ra đi ở thời điểm này và có thể quay lại Barca bất cứ lúc nào vì nơi đây anh gọi là nhà. Việc chia tay Barca anh cho rằng đó không phải là một thất bại, nó sẽ làm anh trưởng thành hơn sau những khó khăn.

“Nếu tôi chơi bóng cho CLB khác thì một ngày nào đó, tôi vẫn có thể trở lại Barca”, anh khẳng định dù chơi bóng ở nơi đâu thì cho đến một ngày cần quay lại, thì anh sẽ trở về nơi mà anh cho là nhà .

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *