Nhận định – Soi Kèo CH Ireland vs Đan Mạch 02h45, 15/11 (Lượt về PLAY OFF – World Cup 2018)


Nhận định – Soi Kèo CH Ireland vs Đan Mạch 02h45, 15/11 (Lượt về PLAY OFF – World Cup 2018)

Tỷ Lệ Châu Á: 0:0
Tỷ Lệ Tài Xỉu: 2
Pick: CH Ireland và Under
Lý do: mặc dầu chơi lấn lướt và phát hành nhiều cơ hội ăn bàn hơn so với CH Ireland mà Đan Mạch đã không tận dụng để có lợi thế trước trận lượt về. Theo thống kê từ bongdanet.vn cho thấy, Đan Mạch cầm bóng tới 67%, có 5 cú ngừng điểm trúng đích so với 2 của CH Ireland, họ thực hiện 5 quả đá phạt góc và chỉ hứng chịu 2 quả ở chiều trái lại.
nhưng lúc này ưu thế đã không nằm trong tay của Đan Mạch, thời cơ đã chuyển sang các cầu thủ CH Ireland khi họ được chơi trận quyết định trên sân nhà. Điểm tốt của Clark cùng các đồng đội là bản lĩnh phòng thủ cực kỳ vững chắc với lối chơi rất khó tính khiến đối thủ nhanh chóng vỡ nợ ý đồ chiến thuật ban sơ.
Tính ra, CH Ireland đã bất bại liên tục 3 trận gần nhất và đều giữ sạch lưới. Đây chính là rào cản không hề đơn giản cho các trung phong vốn kém chất lượng của Đan Mạch như Bendtner hay Jorgensen có cơ hội ăn mừng. Hình như đó, kí vãng đối đầu cho thấy trận hòa 0-0 ở lượt đi là hoàn toàn thích hợp với thành tựu trước đó của CH Ireland khi họ toàn thắng đậm cả 2 trận với tỷ số xa rời. Như vậy, liên tiếp 3 lần chạm trán vừa gần nhất đều chứng kiến Đan Mạch bất lực khi không thành công cũng như bàn thắng nào.
nguồn tin mô hình đội dự kiến:
CH Ireland: Randolph; Christie, Duffy, Clark, Ward; Meyler, Arter, Hendrick; Brady, McClean, Long
Đan Mạch: Schmeichel; Ankersen, Kjaer, Christensen, Knudsen; Kvist, Delaney, Eriksen; Poulsen, Sisto, Cornelius
Dự Đoán: CH Ireland 1 – 2 Đan Mạch