Nhận định soi kèo U20 Việt Nam – U20 New Zealand, 18:00 -22/5


Nhận định soi kèo U20 Việt Nam – U20 New Zealand, 18:00 -22/5

U20 Việt Nam và U20 New Zealand là 2 đội bóng bị bình chọn thấp nhất tại bảng E vòng thông thường kết U20 World Cup 2017, chính bởi vậy cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng này ở lượt trận ra quân hẹn sẽ vô cùng thu hút lúc cả 2 hiểu rằng họ phải nên giành trọn 3 điểm trước đối thủ trường hợp muốn sở hữu lợi thế giành tấm vé đi tiếp vào vòng 1/16.

soi kèo Việt Nam - New Zealand

Nhà cái w88 khuyến mãi 4 triệu khi đăng kí tài khoản

Nhận định U20 Việt Nam

Chưa được đánh giá cao ở vòng cái U20 World Cup khu vực Châu Á nhưng mà nhữngnhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã làm cho được là một cú sốc quá to khi U20 Việt Nam đã vượt qua hầu hết khó khăn để góp mặt ở vòng bình thường kết U20 World Cup 2017. Nằm ở bảng E – Nơi mang sự góp mặt của đối thủ cực mạnh U20 Pháp nhưng thời cơ giành vé đi tiếp dành cho U20 Việt Nam không hềko khi 2 kình địch còn lại cũng không quá vượt trội là U20 Honduras và U20 New Zealand, chính vì vậy HLV Hoàng Anh Tuấn cùng những học sinh đang được đặt hầu hết kì vọng sẽ tiếp tục khiến cho buộc phải kì tích bằng tấm vé đi tiếp vào vòng 1/16. kèm theo, trước khi nghĩ tới mục tiêu đó, U20 Việt Nam buộc phải tậu bí quyết vượt qua U20 New Zealand trong ngày đầu ra quân.

Dù là đội bóng bị đánh giá rẻ hơn ở trận này nhưng mà U20 Việt Nam chắc hẳn đã quá quen mang điều ấy trong suốt vòng cái U20 WC khu vực Châu Á, vì vậy những CĐV Việt Nam với để hi vọng vào 1 điều bất thần ở trận này nhưng mà thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn với thể làm được trước U20 New Zealand. Hơn thế nữa, cuộc “tập dượt” vừa rồi U20 Argentina cũng sẽ giúp những cầu thủ của U20 Việt Nam tự tín hơn hầu hết do sau thất bại 0-4 trước đội tuyển xứ Tango, rõ ràng HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các học sinh đã rút ra hơi nhiều bài học.

U20 Việt Nam đã quá quen với việc bị bình chọn thấp hơn

Nhận định U20 New Zealand

Được đánh giá nhỉnh hơn trong cuộc đối đầu sở hữu U20 Việt Nam nhưng mà ko vì vậy nhưng mà U20 New Zealand được phép chủ quan và họ nên hiểu rằng U20 Việt Nam luôn biết bí quyết gây bất thần trước những kình địch mạnh hơn, bằng chứng là họ đã vượt qua vòng dòng U20 World Cup khu vực Châu Á dù là đội bị bình chọn “lót đường”. tất nhiên, nếu chơi đúng sức ở trận này, thầy trò HLV Bazeley hoàn toàn thể tự tin giành trọn 3 điểm nhưng sự thận trọng vẫn là điều nhưng U20 New Zealand cần đề cao bởi chỉ phải một sai lạc, họ sẽ mất điểm mạnh thậm chí trắng taytrận chiến được đánh giá dễ ợt nhất tại bảng E (2 lượt trận sau U20 New Zealand sẽ chạm trán 2 đối thủ mạnh hơn là U20 Pháp và U20 Honduras).

Đội hình dự kiến

U20 Việt Nam: Tiến Dũng, Tấn Tài, Tấn Sinh, Đình Trọng, Văn Hậu, Hoàng Nam, Văn Hào, Quang Hải, Minh Dĩ, Thanh Bình, Đức Chinh.

U20 New Zealand: Woud, Ingham, Johnson, Cox, Sinclair, Clayton Lewis, Moses Dyer, Cameron, McGarry, Rogerson, Myer Bevan.

Dự đoán kết quả:

Việt Nam 2 -1 New Zealand

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *