Những cầu thủ mang số 10 đen đủi của câu lạc bộ Real một thời


Những cầu thủ mang số 10 đen đủi của câu lạc bộ Real một thời, từ những sự thật nhìn thấy thì theo các CĐV Real Madrid theo dõi qua nhiều năm, kết luận sơ theo thống kê được thì những cầu thủ đã từng mang số 10 và họ cho rằng chiếc áo số 10 là chiếc áo đen đủi không mang lại may mắn cho câu lạc bộ lẫn người mang chiếc áo đó.

>> Cập nhật Ket qua bong da truc tuyen – kqbd hôm nay <<

Nhà cái w88 khuyến mãi 4 triệu khi đăng kí tài khoản

Các cầu thủ mang chiếc áo số 10 đen đủi nhất lịch sử Real được thống kê khá chuẩn : 


Vừa qua thì tờ uy tín là AS đã đứng ra làm cuộc thăm dò và thống kê tất cả các CĐV của Real Madrid gặp được, xem thử những ý kiến về chiếc áo số 10. Thống kê đã cho thấy sự thật là chiếc áo số 10 đã là chiếc áo đen đủi, chúng làm cho những người mặc chúng không may mắn và sự rời khỏi Bernabeu điều phải trả giá.
 
Có thể nhìn thấy rằng 5 cầu thủ đen đủi với chiếc áo số 10 này, toàn những tên tuổi đến từ nhiều nước, nhưng cụ thể là đại diện gần nhất để bàn đến đó là cầu thủ James Rodriguez, anh được mua về với cái giá thật khủng vào hè 2014, đó là con số lớn chính xác là 80 triệu euro, nhưng hiện tại tương lai của anh sắp phải rời Bernabeu mà không để lại một ấn tượng gì, âm thầm ra đi là cái kết cho anh.
 
Đó là minh chứng gần đây nhất, tiền vệ James Rodriguez phải đành ngồi trên băng ghế dự bị suốt một thời gian dài, vì Zidane cho rằng vị trí thích hợp của anh trên sân chưa sẳn sàng, và trước đó có 4 cầu thủ khá đình đám nữa cũng đã thất bại ngay sân Bernabeu khi khoắc áo số 10, những cầu thủ đó chính là Robinho, tiếp đó là Wesley Sneijder, thứ ba là Lassana Diarra và  cuối cùng là Ozil.
 
Sự thất bại của chiếc áo số 10 bao gồm 5 cầu thủ nổi tiếng : Robinho, thứ hai  Wesley Sneijder, thứ ba Lassana Diarra, thứ tư Ozil và tiền vệ James Rodriguez, Nhưng ở thời gian trước đó có một huyền thoại đã mang chiếc áo này đó là Luis Figo, được biết thì cựu cầu thủ Luis Figo đã mang áo sổ 7 ở câu lạc bộ Barca và cả đội tuyển quốc gia, cho đến khi chuyển đến câu lạc bộ Real, cựu tiền vệ Bồ Đào Nha cũng đã có sự lựa chọn chiếc áo số 10 này.
 
Nhưng khác hoàn toàn với các cầu thủ sau này , cựu tiền vệ Luis Figo, đã cùng đội bóng mang chiếc áo số 10 giành 2 chức VĐ La Liga, cộng thêm một thành công nữa là 1 ngôi quán quân Champions League, ngoài ra còn giành danh hiệu cá nhân là anh đã đoạt QBV nhưng anh đã chia tay với câu lạc bộ vào năm 2005, sự nối tiếp sau cuộc chia tay áo số 10 của 5 cầu thủ mới đây đã không mang lại sự thành công trên sân Bernabeu.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *