Pepe đang ra sức thuyết phục Cristiano Ronaldo về với CLB PSG


Pepe đang ra sức thuyết phục Cristiano Ronaldo về với CLB PSG, anh không ủng hộ việc người đồng đội của mình ở lại Real Mardrid, thay vào đó anh hướng người đồng đội của mình sang câu lạc bộ mới mà anh cũng đang hướng đến đó là PSG, chắc chắn rằng anh đang muốn sát cánh với CR7 trên con đường phía trước ở tại PSG.


Hiện tại Pepe đang ra sức để hướng CR7 về với PSG :


Tất cả bắt nguồn từ việc CR7 bị cáo buộc trốn thế gần 15 triệu euro tại Tây Ban Nha, thì ngôi sao Cristiano Ronaldo nói lên suy nghĩ của mình hiện tại là sẽ chấm dứt với Real sau thời gian khá dài gắn bó với Real, 8 năm đủ để anh trở thành một hình bóng quen thuộc tịa sân chơi này. Xong quyết định này được xem là quá vô tình vơi câu lạc Real, vì nó sẽ làm cho câu lạc bộ mất đi ngôi sao hàng đầu của thế giới, hơn nữa Real không muốn sự ra đi của CR7 vào mùa hè chuyển nhượng năm nay, có vẻ Real biết tầm quan trọng và ảnh hưởng của CR7 là khá lớn đối với câu lạc bộ.

Nhà cái w88 khuyến mãi 4 triệu khi đăng kí tài khoản
  • Cập nhật các Ket qua bong da và ty le bong da trên trang 138viet.net 

Hiện tại theo báo giới ở Tây Ban Nha, thì nếu Perez được đắt cử lần 4 thì ông sẽ hứa là khuyên giải hết lòng, hứa sẽ làm mọi cách giữ chân CR7 ở lại chơi sân Bernabeu.

Mọi việc chưa biết ra sao, chưa có điều gì chắc chắn, và chủ tịch Perez sẽ tăng lương cao lên cho Ronaldo hay vẫn giữ nguyên, dùng biện pháp khác , nhưng có một sự gọi là “châm dầu vào lửa” của trung vệ Pepe với đồng đội của mình.

Hai đồng đội đang biết tham dự sự kiện lớn tại Nga, sự kiện có tên Confederations Cup 2017 ở Nga, đã bắt gặp được sự thuyết phục của Pepe giành cho Ronaldo, không phải ở lại Real , mà anh đang thuyết phục về với PSG.

Cũng dễ hiểu bởi vì hiện tại Pepe đã đạt thỏa thuận và hợp đồng với PSG. Vì thế sự cùng vai sát cánh của anh với CR7 tại thủ đô Paris đó là mong muốn hiện tại của Pepe, và anh đang ra sức thuyết phục người đồng hương cũng như đồng đội của mình về với thủ đô tráng lệ này.

Tiếp theo chúng ta có thể dễ thấy được sự chán nản của Pepe đối với câu lạc bộ Real. Lý do bất mãn đến từ sự bất đồng về bản hợp đồng, đó là sự mong muốn của anh gia hạn với Real là 2 năm nhưng bị từ chối ,thay vào đó là chỉ kí 1 năm nên anh không đồng ý.Thêm vào đó là sự ưu đãi không còn được như lúc trước, anh quá bất mãn nên không muốn trùng chân tại Real nên muốn ra đi vào mùa chuyển nhượng của hè năm nay.

Pepe được cho là người quá thân cận bên CR7 , anh được cho là  người có thể gây tác động lớn đối với Ronaldo, vì vậy có thể sự thuyết phục của anh đang là chướng ngại để Real có thể giữ chân CR7.

Có thể thấy hai lựa chọn rất rõ nếu Ronaldo không ở lại Real đó là về với Man Utd và câu lạc bộ PSG. Tính ra thì tình cảm bao lâu của CR7 giành cho MU vẫn chưa phai mờ, nhưng sự mới mẽ tại PSG là khá nhiều, nên sự lựa chọn có phần khó tăng lên cho Ronaldo.

Tin báo giới cho hay rằng PSG đã sớm tiếp cận “siêu cò” Jorge Mendes , việc đàm phán đưa Ronaldo về với PSG là đang xảy ra rất nóng. PSG sẵn sàng bỏ ra số tiền khổng lồ là 140 euro để có sự phục vụ của Ronaldo, và trong số đó thì 30 triệu euro là số tiền mà Ronaldo nhận được sau một mùa thi đấu đã tính hết trừ thuế.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *