Thủ môn Gianluigi Donnarumma sa thải người đại diện Mino Raiola


 

Thủ môn Gianluigi Donnarumma sa thải người đại diện Mino Raiola, mục đích là để ký bản hợp đồng gia hạn mới với câu lạc bộ AC Milan, đó là thông tin được cho là nóng nhất hôm qua, tuy nhiên sự thật đang diễn ra thì không phải như vậy, vì sao lại có những tin đồn thất thiệt này, chủ đề được bàn tán quá nhiều cho đến hôm nay.


Người đại diện Mino Raiola bị cho rằng bị thủ thành trẻ sa thải : 


Vừa mới ngày hôm qua thì giới truyền thông, báo chí của nước Ý đã nổi lên những tin đồn rằng thủ thành trẻ Gianluigi Donnarumma quyết định táo bạo là sa thải người đại diện bấy lâu của mình , đó là Mino Raiola đến từ sau vụ lùm xùm với câu lạc bộ AC Milan . Lý do chính làm thủ thành trẻ tức giận đến nổi rộ lên tin đồn sa thải người đại diện đó là : anh không thích cách xử lý và hành xử giống như một dân xã hội đen của người đại diện.
 
Những thông tin ồn ào từ hôm qua đến giờ chỉ là những tin đồn mang tính chất thất thiệt. Vì trên trang mạng xã hội  Twitter của thủ thành trẻ, thì Donnarumma chính thức lên tiếng và khẳng định rằng anh  và người đại diên Raiola vẫn đang có mối quan hệ tốt, không thể tách rời bằng câu status là : “hôm qua, hôm nay và ngày mai”.
 
Chung một thời điểm đăng status trên Twitter , thì cũng trên  Instagram của  thủ thành Donnarumma cũng đã giành lời xin lỗi , cũng như là anh chính thức đồng ý ký hợp đồng mới nhất với câu lạc bộ AC Milan. Hai thông tin cho rằng anh đã đính chính cũng không mang tính chất thực sự, và cũng cho rằng hai dòng status cũng là thất thiệt, mọi chuyện khá là rối ren.
 
Vừa tìm hiểu kỹ thì thủ thành trẻ người Ý cho biết rằng , tài khoản Instagram  của anh đã bị tấn công và bị hack cho nên mọi chuyện không phải do anh đăng tải. Điều này cũng chứng minh rằng thủ thành trẻ người Italia thay đổi quyết định và cam kết với câu lạc bộ AC Milan.
 
Nhưng dù sao mọi cổ động viên , cũng như fan hâm mộ của câu lạc bộ AC Milan cũng rất mong là thủ thành Donnarumma  sẽ ở lại với câu lạc bộ . Đồng thời thì “Siêu cò” Mino Raiola và Donnarumma khẳng định rằng hai người sẽ có chuyến trở về gặp BLĐ câu lạc bộ AC Milan thêm một lần nữa, và chính thức gia hạn hợp đồng mới với câu lạc bộ.
Hiện tại thì thủ thành Donnarumma  đang cùng các đồng đội thi đấu giải U21 Euro đang diễn ra, và anh cùng đồng đội đã lọt vào bán kết, anh hứa sẽ có quyết định thích hợp sau khi chơi xong mùa giải U21 đang diễn ra.

Nhà cái w88 khuyến mãi 4 triệu khi đăng kí tài khoản

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *